Ngô Gia Phát – 10 Năm 1 Chặng Đường

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội ngày càng văn minh và đời sống con người cũng ngày càng được cải thiện, nâng cao. Có rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ được cung ứng để góp phần tạo nên điều đó. Và một trong những ngành nghề có thể nói là sức cạnh tranh vô cùng cao đó là gia công thiết bị inox, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp,….Ngô Gia Phát chính là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox, nhận gia công inox theo yêu cầu, cung cấp đồ dùng làm bánh và các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị bếp, delica,…tại TPHCM hiện nay.

Cũng như các doanh nghiệp khác như mới khởi nghiệp, Ngô Gia Phát cũng trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách. Có những giai đoạn tưởng chừng như đã từ bỏ nhưng bằng sự quyết tâm, đường đi đúng đắn của Ban Lãnh Đạo cùng tinh thần cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên, Ngô Gia Phát đã vươn lên và có được chỗ đứng trên thị trường như hiện tại.

Ngày 17/01/2021 vừa qua Công ty TNHH SX TM DV Ngô Gia Phát đã tiến hành tổ chức buổi lễ tất niên đồng thời cũng là lễ kỷ niệm đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển. Buổi tiệc được diễn ra trong không khí long trọng và vô cùng ấm áp với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, toàn thể đội ngũ nhân viên cùng các khách hàng, đối tác thân quen của NGP.

Hòa chung với không khí nôn nao, náo nức của năm mới, buổi tiệc tất niên và lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Ngô Gia Phát không chỉ gói gọn trên bàn tiệc với những món ăn ngon, hấp dẫn mà còn xem kẽ những tiết mục văn nghệ của đội ngũ nhân viên NGP. Từ đó có thể thấy tinh thần làm hết sức và chơi hết mình của NGP. Dù phải đối mặt với những giây phút căng thẳng, đi kèm áp lực trong công việc nhưng tinh thần văn nghệ, vui chơi của các thành viên NGP không vì thể mà giảm nhiệt.

Bên cạnh những giây phút thư giãn, buổi tiệc còn có các hạng mục vinh danh cho các trưởng, phó bộ phận, các nhân viên suất sắc, đạt được thành tích tốt trong công việc và những giải thưởng khích lệ, mong tập thể NGP vẫn luôn đoàn kết, vững mạnh để phấn đấu, nỗ lực và đạt được nhiều thành tích hợp trong năm 2021 cũng như 5 năm, 10 năm tới trong tương lai.

Cảm ơn Ban Lãnh đạo, cảm ơn toàn thể nhân viên đã luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng, phát triển NGP. Bên cạnh đó, xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ NGP trong thời gian qua. Hi vọng chúng ta vẫn sẽ cùng nhau đồng hành trong thời gian tới để NGP có thể phát triển hơn nữa, mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tuyệt vời.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *