Ngô Gia Phát – Du lịch 2020

Như thường niên, sau những ngày làm việc căng thẳng, để làm mới lại tinh thần và tiếp thêm năng lượng tích cực cho từng nhân viên cũng như cả một tập thể, Ngô Gia Phát đã tổ chức một chuyến du lịch. Địa điểm lần này mà Ngô Gia Phát đến chính là vùng đất đầy nắng gió nhưng không kém phần xinh đẹp – Phan Thiết.

Sau khi đặt chân đến resort, những thành viên của Ngô Gia Phát bắt đầu nhận phòng, nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một buổi chiều với hoạt động team Building năng động. Và bất chấp dưới thời tiết nắng nóng của 15h chiều, hoạt động teabuilding đã bắt đầu diễn ra với đủ trò chơi.

03 Team đã sẵn sàng
Thi ai uốn dẻo nhanh hơn
Thi xem ai dài hơn
Thi xem ai khỏe hơn
Thi xem ai cao hơn

Sau những giây phút « lăn xả » và đầy tiếng cười, mọi người lại bắt đầu về và chuẩn bị cho một buồi gala hoành tráng. Giữa không gian của ánh đèn vàng, gió biển nhẹ nhàng, đại gia đình Ngô Gia Phát quây quần cùng nhau trên bàn tiệc, thưởng thức bữa tối ấm áp.

Để không khí không bị lắng đọng thì những tiết mục văn nghệ cùng các trò chơi nhỏ đã được diễn ra, vô cùng náo nhiệt và đầy ắp tiếng cười.

Hi vọng mỗi thành viên sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết và vui tươi trong chuyến du lịch để cùng nhau xây một Ngô Gia Phát ngày càng phát triển và vững mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *