Nhận gia công sản xuất thiết bị inox tại TPHCM

Hiện nay, inox là một trong những chất liệu sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất ra các thiết bị bếp, đồ gia dụng,….Bên cạnh đó, hầu hết người dùng cũng chọn mua sản phẩm được làm từ chất liệu này vì chúng thường sở hữu những ưu điểm nổi bật, chẳng hạn như: ít bị han gỉ sau thời gian dài sử dụng, tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, dễ vệ sinh,….Xuất phát từ thực tế đó, có nhiều đơn vị nhận gia công sản xuất thiết bị inox hoạt động. Đặc biệt, ở những nơi phát triển như thành phố HCM thì lại càng có nhiều nhu cầu. Nếu bạn đang cần tìm nơi nhận gia công sản xuất thiết bị inox tại TPHCM hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát.

Nhận gia công sản xuất thiết bị inox tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, đã có thâm niêm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công các thiết bị inox, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu ở TPHCM cũng như trên toàn quốc. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng bởi:

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng: Sở hữu đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, Ngô Gia Phát luôn sẵn sàng để nhận gia công các sản phẩm thiết bị inox theo yêu cầu của khách hàng đồng thời đảm bảo về mặt chất lượng. Chất lượng ở đây chính là từ vật liệu đến tính thẩm mỹ. Các sản phẩm inox của Ngô Gia Phát đều được làm từ inox cao cấp, có độ bền tốt, không bị han gỉ (inox 304), khó han gỉ (inox 201), độ sáng bóng cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được xử lý sau khi gia công không để lại vết hàn, luôn sáng bóng và đẹp mắt.
  • Sản phẩm giá rẻ: Các sản phẩm thiết bị inox NGP cung cấp không chỉ có mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định mà giá thành còn hợp lý, tương đối rẻ so với thị trường hiện nay.
  • Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của NGP sẽ tiến hành làm việc theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian hoàn thiện các sản phẩm đúng theo deline của khách hàng đưa ra.

Đặc biệt, đối với những khách hàng tại TPHCM, NGP hỗ trợ đến tận nơi để khảo sát và tư vấn thiết kế sản phẩm dựa trên ý tưởng của khách hàng để có thể tạo ra sản phẩm như ý.

Các sản phẩm thiết bị inox NGP gia công sản xuất

Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, NGP luôn sẵn sàng để nhận gia công, sản xuất các thiết bị làm từ inox. Một số nhóm sản phẩm tiêu biểu mà NGP đã gia công sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng có thể kể đến như:

  • Hàng gia dụng: Kệ đựng ly chén, kệ để dao thớt, kệ vít nhà tắm, kệ vít, kệ vít có lùa – không lùa – 1 tầng – nhiều tầng, ống đựng đũa,….
  • Thiết bị inox: xe đẩy hàng, bàn inox, bồn rửa, cover, bể tách mỡ, khay khuôn làm bánh theo yêu cầu, chụp hút mùi,…

Bạn có thể tham khảo thêm tại mục >>> SẢN PHẨM THIẾT BỊ INOX

Nếu có nhu cầu được được gia công sản xuất theo yêu cầu tại TPHCM, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được tiếp nhận thông tin và phục vụ nhanh nhất nhé. Xin cảm ơn.

Tham khảo thêm: Xưởng sản xuất inox theo yêu cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *