Phân loại khay sóng bánh mỳ

Để tạo ra những chiếc bánh mỳ dài thơm ngon nức tiếng, cần phải dùng đến loại khay sóng để nướng. Khay sóng nướng bánh mỳ không chỉ có một loại và được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đối với những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, họ sẽ dễ dàng phân biệt và lựa chọn được loại khay sóng mình cần. Tuy nhiên với những người mới vào nghề nếu còn băn khoăn về việc này hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Ngô Gia Phát để dễ dàng phân loại khay sóng bành mỳ.

Các loại khay sóng bánh mỳ phổ biến

Khay sóng bánh mỳ có nhiều loại, phục vụ cho những nhóm đối tượng người dùng khác nhau. Chẳng hạn như có nhóm khách hàng quan tâm đến giá thành sản phẩm, có nhóm lại quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, để chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng của mình, bạn nên biết khay sóng bánh mỳ được chia thành nhiều loại dựa vào các yếu tố sau:

Chất liệu: Khay sóng bánh mỳ có thể được làm từ hai chất liệu phổ biến là nhôm và inox. Trong đó, loại khay được làm từ inox được đánh giá cao hơn về chất lượng. Đơn giản là vì inox vốn là chất liệu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như: độ sáng bóng cao, khó bị gỉ sét trong suốt quá trình sử dụng.

Số sóng: Khay nướng bánh mỳ được tạo ra với nhiều loại sóng để phù hợp cho các loại lò nướng khác nhau. Dựa vào yếu tố này, khay sóng bánh mỳ được chia thành 04 loại phổ biến là khay 4 sóng, 5 sóng, 6 sóng và 11 sóng.

Chống dính: Cuối cùng, khay sóng bánh mỳ được phân loại dựa vào yếu tố có chống dính hay không. Dựa vào yếu tố này, khay sóng bánh mỳ được chia thành hai loại chính là có chống dính và không có chống dính. Thông thường, những sản phẩm có chống dính sẽ giúp quá trình làm bánh và lấy bánh được thực hiện dễ dàng, ít công đoạn hơn nhưng giá thành vì thế mà cũng có có phần cao hơn.

Trên đây là phân loại các dòng sản phẩm khay sóng nướng bánh mỳ mà Ngô Gia Phát muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn được sản phẩm phù hợp để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Tham khảo thêm: Nơi bán khay sóng bánh mỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *