Thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ

Khái niệm bếp công nghiệp đã dần trở nên phổ biến khi mà nền kinh tế nước ta hiện nay nói riêng cũng như trên toàn thế giới nói chung đang ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ. Bếp công nghiệp chính là những khu bếp phục vụ cho lượng lớn suất ăn mỗi ngày chẳng hạn như: bếp nhà hàng, khách sạn, trường học,….Và để những không gian bếp này hoạt động hiệu quả thì phải cần đến thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng. Xuất phát từ thực tế đó, Ngô Gia Phát triển khai thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ.

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ

Thiết bị bếp công nghiệp bao gồm những gì? Tùy thuộc vào không gian bếp thuộc nhóm ngành nghề kinh doanh nào mà các thiết bị bếp được sử dụng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như không gian bếp của tiệm bánh thì thường sẽ có các thiết bị như máy đánh bột, trộn bột, ve bột,….không gian bếp của siêu thị, nhà hàng thì có các bếp hầm, bếp hấp, bếp chiên,…Chính vì vậy, để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Ngô Gia Phát triển khai cung cấp các thiết bị bếp như:

– Các loại bếp Á, Âu: bếp hầm, bếp chiên, bếp hấp, bếp 2 họng, bếp 3 họng, bếp ga, bếp điện.

– Các thiết bị làm bánh như: máy đánh bột, trộn bột, chia bột, ve bột, khay khuôn, lò nướng.

– Thiết bị bảo quản như tủ đông, tủ mát đủ hình dạng, kích thước khác nhau.

– Thiết bị bếp chuyên biệt như: tủ hấp cơm, tủ hâm nóng,…

Và nhiều thiết bị khác theo yêu cầu của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn mua thiết bị bếp công nghiệp của NGP

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị triển khai cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng. Khi cần mua các sản phẩm này, bạn chỉ cần lên mạng search tìm là sẽ có cho mình rất nhiều lựa chọn. Vậy lý do để bạn chọn mua thiết bị bếp công nghiệp của Ngô Gia Phát là gì?

Uy tín: Với phương châm làm việc lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Ngô Gia Phát luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng bằng chất lượng của sản phẩm. Và với thâm niên hoạt động nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin cũng như uy tín đối với khách hàng.

Chất lượng: Những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp mà Ngô Gia Phát cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn, nổi tiếng trong lĩnh vực này, chẳng hạn như: Vema, Bongar, Chanmag, Sanneng,…Ngoài ra, NGP còn triển khai cung cấp những thiết bị bếp được sản xuất gia công trực tiếp tại xưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các sản phẩm mà NGP cung cấp đều đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vận hành ổn định, an toàn.

Giá thành: Các sản phẩm thiết bị bếp NGP cung cấp đều có giá thành hợp lý, rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và không gian bếp công nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Bảo hành: Sản phẩm thiết bị bếp mà NGP cung cấp luôn đi cùng chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng. Trong quá trình đưa vào hoạt động, nếu thiết bị xảy ra sự cố, hư hỏng mà nguyên nhân đến từ lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì miễn phí.

Ngoài ra, một lý do nữa để bạn lựa chọn NGP chính là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn. Những thông tin cần được tư vấn, hỗ trợ báo giá hay các thắc mắc sẽ được tiếp nhận, xử lý một cách nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu mua thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Ngô Gia Phát. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Cách làm vệ sinh và bảo quản thiết bị bếp công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *