Thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ

Trong trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, trường học,…đều phải được trang bị đầy đủ các thiết bị bếp cần thiết. Chúng được gọi chung là thiết bị bếp công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát.

Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp Ngô Gia Phát cung cấp

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu, gia công sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tại TPHCM cũng như trên toàn quốc. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Ngô Gia Phát luôn sẵn sàng để cung cấp bếp công nghiệp nhà hàng, bếp công nghiệp trường học, bếp công nghiệp khách sạn, bếp công nghiệp siêu thị,…Và những sản phẩm mà Ngô Gia Phát cung cấp đó là:

  • Thiết bị bếp công nghiệp chế biến: Bếp chiên nhúng, bếp chiên phẳng, bếp Á – Âu, bếp xào, bếp hấp, tủ hấp cơm,….
  • Thiết bị bếp công nghiệp bảo quản: Tủ đông, tủ mát, bàn đông, bàn mát, bàn đông mát, tủ đông mát, máy bọc mang thực phẩm,….
  • Thiết bị bếp công nghiệp, dụng cụ bếp: Dao, thớt các loại.

Tham khảo chi tiết hơn tại mục>>> Thiết bị bếp công nghiệp

Ngô Gia Phát sẽ mang đến cho bạn điều gì với các thiết bị bếp công nghiệp?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp thiết bị bếp công nghiệp để đáp ứng cho nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng. Vậy Ngô Gia Phát sẽ mang đến cho bạn điều gì và tại sao xứng đáng trở thành sự lựa chọn của bạn?

  • Đầu tiên, Ngô Gia Phát chúng tôi là đơn vị đã kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã tạo dựng được uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
  • Sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp NGP cung cấp đa dạng về thương hiệu, kích thước, công suất,…phù hợp với không gian bếp công suất lớn nhỏ khác nhau của khách hàng.
  • Giá thành các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp NGP cung cấp đảm bảo hợp lý và tương đối rẻ so với thị trường chung.
  • NGP có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng.
  • Ngoài ra, NGP còn vận chuyển thiết bị đến tận nơi, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Nếu có nhu cầu mua các thiết bị bếp công nghiệp hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua số Hotline: 028 6274 8181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *