Thiết kế gia công cơ khí chính xác – xuất khẩu

Gia công cơ khí không còn là khái niệm quá xa lạ và được hiểu đơn giản là các hoạt động đưuọc thao tác bằng máy móc. Người thợ cơ khí chính xác sẽ có thể tạo ra những chi tiết máy móc với độ chính xác tuyệt đối. Gia công cơ khí có nhiều hình thức khác nhau nhưng trước khi tạo ra chi tiết nào đó thì cần dựa trên bản vẽ thiết kế chi tiết. Nếu bạn đang có nhu cầu và cần tìm đơn vị chuyên nhận thiết kế, gia công cơ khí chính xác, cơ khí xuất khẩu hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát chúng tôi.

Thiết kế gia công cơ khí chính xác – xuất khẩu chuyên nghiệp

Công ty Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực cơ khi suốt nhiều năm qua và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Ngô Gia Phát chuyên nhận thiết kế, gia công cơ khí chính xác, cơ khí xuất khẩu các sản phẩm như:

– Gia công Inox: các sản phẩm như bồn rửa, bàn inox, bể tách mỡ, khung xe đẩy, kệ lò nướng,….

– Gia công khuôn mẫu: gia công sản phẩm theo khuôn mẫu của khách hàng.

– Gia công chi tiết máy: gia công chi tiết máy là những sản phẩm độc lập được chế tạo từ một vật liệu như nhôm, thép, đồng, hợp kim, inox, nhựa…

– Gia công theo bản vẽ: gia công cơ đáp ứng thành phẩm cho quý khách hàng từ đơn hàng nhỏ đến số lượng lớn.

Quy trình nhận thiết kế và gia công cơ khí chính xác tại NGP

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động đồng thời hiểu được những mong muốn của khách hàng, NGP đã xây dựng quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn để không làm mất quá nhiều thời gian của đôi bên. Quy trình làm việc được tiến hành như sau:

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Làm rõ những yêu cầu của khách hàng. Nếu cần được tư vấn thiết kế và khảo sát trực tiếp, đội ngũ nhân viên của NGP sẽ đến tận nơi để phục vụ khách hàng.

– Sau đó, lên bản vẽ chi tiết, gửi khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đã có bản vẽ, chỉ cần gửi qua, đội ngũ nhân viên của NGP sẽ tiếp nhận và xử lý.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lên báo giá, gửi khách hàng tham khảo.

– Sau khi đã có bản vẽ chi tiết và khách hàng đồng ý với báo giá, NGP sẽ triển khai thực hiện đơn hàng và báo thời gian dự kiến có thể hoàn thành cho khách.

Tại sao bạn chọn NGP khi cần gia công cơ khí chính xác?

Trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung có rất nhiều cơ sở gia công cơ khí chính xác. Tuy nhiên, NGP tự tin sẽ trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vì có những ưu điểm như sau:

– Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, gia công sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, khẳng định được uy tín của mình với khách hàng.

– Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tay nghề cao cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ cho gia công cơ khí chính xác, tiết kiệm thời gian hoàn thiện sản phẩm và giao cho khách hàng.

– Chi phí gia công cơ khí chính xác đảm bảo hợp lý, đặc biệt bạn sẽ được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.

– Các sản phẩm tạo ra đảm bảo giống mẫu, tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt.

Với những ưu điểm trên, NGP tự tin sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi bạn có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế và gia công cơ khí chính xác. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với NGP qua Hotline: 028 6274 8181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191 để được phục vụ một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *