Tủ hấp cơm công nghiệp chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Tủ hấp cơm công nghiệp là một trong những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội, mang đến nhiều tiện ích cho các khu bếp công nghiệp. Vậy nên, các nhà hàng, trường học, siêu thị,…hiện nay đều ít nhiều quan tâm đến sản phẩm này. Xuất phát từ thực tế đó, ở những nơi phát triển, có nhiều trường học, khách sạn, nhà hàng, siêu thị,…như TPHCM thì nhu cầu về tủ hấp cơm công nghiệp không ngừng tăng cao.

Lợi ích của tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp là một sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để phục vụ cho công suất hoạt động lớn của các khu bếp công nghiệp. Chính vì vậy nó sở hữu những tính năng vượt trội và mang đến nhiều lợi ích như:

– Giúp tiết kiệm thời gian.

– Giúp tiết kiệm chi phí.

– Giúp tiết kiệm nhiều nhiên liệu và nguyên liệu.

–  Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại bài viết: Những lợi ích của tủ hấp cơm công nghiệp

Phân loại tủ hấp cơm công nghiệp trên thị trường hiện nay

Là một sản phẩm được thiết kế chuyên dụng nhưng tủ hấp cơm công nghiệp vẫn rất đa dạng, có nhiều loại khác nhau. Dựa vào công suất, số khay, nguồn nhiên liệu sử dụng để hoạt động mà tủ hấp cơm công nghiệp sẽ được chia thành các loại như sau:

1. Phân loại theo công suất nấu

Dựa vào công suất, tủ hấp cơm được chia thành các loại như: tủ cơm 30kg, 35kg, 50kg, 60kg, 120kg,…

2. Phân loại theo số khay

Tủ hấp cơm sẽ dùng khay để chưa gạo và nấu thành cơm. Tùy vào nhu cầu của người dùng, cần nhiều hoặc ít khay để phục vụ cho các suất ăn khác nhau thì tủ hấp cơm sẽ được chia thành các loại như:

  • Tủ 6 khay ~ 150 suất ăn.
  • Tủ 8 khay ~ 200 suất.
  • Tủ 10 khay ~ 250 suất.
  • Tủ 12 khay ~ 30 suất.
  • Tủ 20 khay ~ 500 suất.
  • Tủ 24 khay ~ 600 suất ăn.

3. Phân loại theo nguồn nhiên liệu hoạt động

Để làm chín cơm, tủ hấp cần phải sử dụng những nguồn nhiên liệu khác nhau để tạo nên nhiệt năng. Và dựa theo nguồn nhiên liệu được sử dụng để hoạt động, tủ hấp cơm được chia thành 2 loại chính là:

  • Tủ cơm công nghiệp sử dụng năng lượng gas
  • Tủ cơm công nghiệp sử dụng năng lượng điện

Cung cấp tủ hấp cơm công nghiệp chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ hấp cơm công nghiệp giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại TPHCM hãy liên hệ với Ngô Gia Phát. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nhận gia công sản xuất các thiết bị bếp, thiết bị inox công nghiệp, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tại TPHCM cũng như trên toàn quốc. Và tủ hấp cơm công nghiệp là một trong những sản phẩm mà Ngô Gia Phát triển khai sản xuất. Sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp của Ngô Gia Phát được làm hoàn toàn từ inox cao cấp, có khả năng chống gỉ vượt trội, bền đẹp với thời gian. Đặc biệt với trình độ tay nghề và chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các sản phẩm tủ hấp mà chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như khả năng hoạt động.

Nếu có nhu cầu cần mua sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua số Hotline: 028 6656 4141 – 028 6274 8181 – 028 2262 9191. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *